สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
ชุดอุปกรณ์ใหม่ของ Leaf48 ที่มาพร้อมกับหัวฉีด K9

ชุดอุปกรณ์ใหม่ของ Leaf48 ที่มาพร้อมกับหัวฉีด K9

อุปกรณ์1.ECU : Leaf48 Advance auto adaptive OBD-II2.Reducer : BRC Genius MB3.Injector : Kiehin KN9

อ่านต่อ
Prins VSI.

Prins VSI.

มารู้จัก Prins กันPrins เป็นหุ้นส่วนของ SHV GAS ซึ่งเป็นที่ยอมรับให้เป็นบริษัทผู้นำระดับโลก ในการพัฒนาระบบเชื้อเพลิงทางเลือกมากกว่า 20 ปี และยังได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท OEM ชั้นนำต่าง ๆผลงาน OEM ของ PRINSProton ประเทศไทยToyota สามมิตร กรีนพาวเวอร์Honda เวเนสุเอล่าFord ยุโรปCadillac & Covertl....

อ่านต่อ
หัวฉีดอัจฉริยะติดตั้งครั้งเดียวไม่ต้องจูนส์ตลอดชีพ

หัวฉีดอัจฉริยะติดตั้งครั้งเดียวไม่ต้องจูนส์ตลอดชีพ

  

ลักษณะพิเศษของ Softwere (1) การตั้งค่าในระบบแก๊ส ทำในครั้งแรกพร้อมการติดตั้งเพียงครั้งเดียว และ สามารถทำได้ใกล้เคียงกับน้ำมันเบนซินมากที่สุด ไม่ต้องทำการปรับจูนอีกเลยหลังการหลังการติดตั้ง เพียงแค่ตรวจเช็คดูแลปกติก็เพียงพอ (2) ความละเอียดในการปรับจูน ทำได้ละเอียดและใกล้เคียงกับเบนซินมากที่สุด....

อ่านต่อ

Review หัวฉีด ENERGY-REFORM รุ่น FAST-TECH

 

ชุดหัวฉีด ENERGY REFORM ชุดหัวฉีดและอุปกรณ์เป็นของอิตาลีแท้ทั้งชุด รุ่น fast-tech รุ่นนี้ใช้หัวฉีดรุ่น RIAL ใช้ได้กับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อทั้งที่มีสัญญาณและไม่มีสัญญาณ OBD ราคาไม่แรง อิตาลีทั้งชุด ประกันภัยวิริยะ 500,000.- ชุดนี้แนวโน้มมาแรงเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ประสิทธิภาพ ราคาย่อมเยาว์ ประหยัด....

อ่านต่อ

แนะนำตัวหัวฉีดรุ่น ADVANCED-OBD

 

ชุดหัวฉีด ENERGY-REFORM ชุดหัวฉีดและอุปกรณ์เป็นของอิตาลีแท้ทั้งชุด รุ่น ADVANCED-OBD รุ่นนี้ใช้หัวฉีดรุ่น I-PLUS ตัวหัวฉีดความต้านทานต่ำทนทานมีความแม่นยำสูงตอบสนองได้ดี สามารถเชื่อมต่อ OBD ได้ปรับจูนด้วยตัวเองอัตโนมัติระหว่างใช้งาน สำหรับรถรุ่นใหม่ที่ทีสัญญาณ OBD-TYPE KWP-2000 - ISO-9141-9142 - CA....

อ่านต่อ

อุปกรณ์และการติดตั้งของเราได้มาตราฐานและปลอดภัยแค่ไหน

1.ชุดหัวฉีดที่เลือกใช้ในการติดตั้งผ่านมาตราฐานยุโรป ECER67-R110 ทุกชิ้น กล่อง ecu มีโปรแกรมการปรับจูนที่ละเอียดและแม่นยำในการสั่งจ่าย เชื้อเพลิงสูงทำให้ลดปัญหาในการปรับจูนและระหว่างใช้งานและมีความทนทานสูงไม่เสียง่ายใช้งานง่ายมีระบบเตือนเมื่ออุปกรณ์แก๊สมีปัญหาหรือ ไม่พร้อมใช้งาน2.อุปกรณ์สว่นควบต่....

อ่านต่อ
view