สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
โปรโมชั่นส่งท้ายปี วันนี้ - ธันวาคม 2563 ✅

โปรโมชั่นส่งท้ายปี วันนี้ - ธันวาคม 2563 ✅

   

โปรโมชั่นส่งท้ายปี วันนี้ - ธันวาคม 2563✅น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ 4 ลิตร+กรอง เริ่มต้น 1,000 บาท✅ตรวจเชฺ็คสภาพรถฟรี 24 รายการ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ✅ซ่อมบำรุงระบบแก๊ส ลด 10%🔴บริการของศูนย์บริการรถยนต์ Army2 Auto Service🔴📌บริการเช็คระยะซ่อมบำรุงรถยนต์ครบวงจรด้วย....

อ่านต่อ
ชุดอุปกรณ์ใหม่ของ Leaf48 ที่มาพร้อมกับหัวฉีด K9

ชุดอุปกรณ์ใหม่ของ Leaf48 ที่มาพร้อมกับหัวฉีด K9

อุปกรณ์1.ECU : Leaf48 Advance auto adaptive OBD-II2.Reducer : BRC Genius MB3.Injector : Kiehin KN9

อ่านต่อ
Prins VSI.

Prins VSI.

มารู้จัก Prins กันPrins เป็นหุ้นส่วนของ SHV GAS ซึ่งเป็นที่ยอมรับให้เป็นบริษัทผู้นำระดับโลก ในการพัฒนาระบบเชื้อเพลิงทางเลือกมากกว่า 20 ปี และยังได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท OEM ชั้นนำต่าง ๆผลงาน OEM ของ PRINSProton ประเทศไทยToyota สามมิตร กรีนพาวเวอร์Honda เวเนสุเอล่าFord ยุโรปCadillac & Covertl....

อ่านต่อ
หัวฉีดอัจฉริยะติดตั้งครั้งเดียวไม่ต้องจูนส์ตลอดชีพ

หัวฉีดอัจฉริยะติดตั้งครั้งเดียวไม่ต้องจูนส์ตลอดชีพ

  

ลักษณะพิเศษของ Softwere (1) การตั้งค่าในระบบแก๊ส ทำในครั้งแรกพร้อมการติดตั้งเพียงครั้งเดียว และ สามารถทำได้ใกล้เคียงกับน้ำมันเบนซินมากที่สุด ไม่ต้องทำการปรับจูนอีกเลยหลังการหลังการติดตั้ง เพียงแค่ตรวจเช็คดูแลปกติก็เพียงพอ (2) ความละเอียดในการปรับจูน ทำได้ละเอียดและใกล้เคียงกับเบนซินมากที่สุด....

อ่านต่อ

Review หัวฉีด ENERGY-REFORM รุ่น FAST-TECH

 

ชุดหัวฉีด ENERGY REFORM ชุดหัวฉีดและอุปกรณ์เป็นของอิตาลีแท้ทั้งชุด รุ่น fast-tech รุ่นนี้ใช้หัวฉีดรุ่น RIAL ใช้ได้กับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อทั้งที่มีสัญญาณและไม่มีสัญญาณ OBD ราคาไม่แรง อิตาลีทั้งชุด ประกันภัยวิริยะ 500,000.- ชุดนี้แนวโน้มมาแรงเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ประสิทธิภาพ ราคาย่อมเยาว์ ประหยัด....

อ่านต่อ

แนะนำตัวหัวฉีดรุ่น ADVANCED-OBD

 

ชุดหัวฉีด ENERGY-REFORM ชุดหัวฉีดและอุปกรณ์เป็นของอิตาลีแท้ทั้งชุด รุ่น ADVANCED-OBD รุ่นนี้ใช้หัวฉีดรุ่น I-PLUS ตัวหัวฉีดความต้านทานต่ำทนทานมีความแม่นยำสูงตอบสนองได้ดี สามารถเชื่อมต่อ OBD ได้ปรับจูนด้วยตัวเองอัตโนมัติระหว่างใช้งาน สำหรับรถรุ่นใหม่ที่ทีสัญญาณ OBD-TYPE KWP-2000 - ISO-9141-9142 - CA....

อ่านต่อ
view